อยากออกเเร้วใช่มั้ยลู๊กกกกก

36 W 6 D ปวดเตือนๆมาหลายรอบมาก วันนี้ปวดบ่อยสุดๆ เเม่บ้านไหนคลอดตอน 36 W เเบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มูกลงก็ยังไม่คลอดสักทีค่ะ อยากเจอจะแย่แล้ว

5y trước

บ้านนี้ยังไม่มีมูก มีอะไรออกเรยค่ะ เเต่ปวดทุก 5-10นาที อยากเจอหน้าเหมือนกันเรยค่ะ