#ทีมสิงหา รอเจอหน้า 💙🤰🏻

36 w แล้วคับ กำหนด 2 สิงหา 64 จะถึงมั้ยน้อ แม่รอๆอยากอุ้ม อยากเห็นหน้าแล้วว ขอให้หนูแข็งแรงปลอดภัยนะคับ #ท้องแรกค่ะ

#ทีมสิงหา รอเจอหน้า 💙🤰🏻

กำหนด 2 สิงหา64 เหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ติดโควิด เลยต้องผ่าก่อนกำหนดไปแล้วเมื่อวันที่9ที่ผ่านมาค่ะ ตัวเล็กแข็งแรง ส่วนแม่ยังต้องอยู่รพ สนามอยู่เลย

ไม่ถึงสิงหาแล้วค่ะแม่ๆ หมอกระตุ้นให้นัดแอดมิท 21 กค.64 นี้แล้ว 😅🥲 น้องตัวเล็กได้ชักนำการคลอด ถ้าคลอดก่อนก็แล้วไป ✌🏻✌🏻

3y trước

น่าจะเพราะน้องโตช้าในครรภ์ค่ะแม่

กำหนดคลอด2สิงหาเหมือนกันค่ะอยากเจอหน้าลูกแย่แล้วแต่ดูแล้วจะคลอดก่อนกำหนดแน่เลย

บ้านนี้ 5 สิงหาค่ะแม่แอบกังวลเหมือนกัน ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

เรา 11 สิงหาคม อยากเจอใจจะขาด ท้องเหมือนกันค่ะ แต่แม่เลี้ยงเดี่ยว 😊

กำหนดคลอด20 สิงหาค่ะ แต่หมอนัดผ่า13สิงหา ท้อง2 ตอนนี้34+6วีคแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากัน กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ลุ้นให้มาตามนัดค่ะ 🙂

3y trước

ทำไมโดนกระตุ้นคลอดแล้วนะคะ อายุครรภ์ยังไม่ถึง 37w เลย

กำหนดคลอด2 สิงหา. บ้านนี้37+3wเหมือนกันอยากแตกแล้วค่ะ

3y trước

โดนกระตุ้นคลอดแล้วค่ะแม่ ไม่ถึงสิงหาแล้วว 😂😂

1สิงหาค่ะ37w4dอยากเเตกเเล้วเหมือนกันจ้าอยากเจอหน้า

เรา5สิงหาแต่37w1+แต่ทำไมคุนพี่กำหนดคลอดก่อนแต่แต่36wละ

3y trước

น่าจะเป็นเพราะโพสต์แม่โพสต์ตอน 36 wค่ะ ตอนนี้ 37+4 w แล้ว