#ทีมสิงหา รอเจอหน้า 💙🤰🏻

36 w แล้วคับ กำหนด 2 สิงหา 64 จะถึงมั้ยน้อ แม่รอๆอยากอุ้ม อยากเห็นหน้าแล้วว ขอให้หนูแข็งแรงปลอดภัยนะคับ #ท้องแรกค่ะ

#ทีมสิงหา รอเจอหน้า 💙🤰🏻

ทีมสิงหาเหมือนกันจร้ากำหนดวันที่8คลอดง่ายๆนะคะ

2สิง​หา​เหมือนกันเลย37+3วีคแล้ว​ อยากแตกแล้ววว🥰

บ้านนี้ท้องเล็กมาก37+1แร้วค่ะท้องได้แค่นี้เอง

ตอนนี้37w4วันแรัวค่ะ กำหนดคลอด 2สิงหาเหมือนกันค่ะ

3y trước

ตอนนี้ 37+4 เท่ากันเลยค่ะ โดนกระตุ้นคลอดไม่ถึง 2 สิงหาแล้ว 🥲😅 หมอนัด 21 กค นี้แล้ว

ทางนี้37+3 กำหนด4สิงหา เงียบสนิด อยากเจอหน้าแล้ว

3y trước

4สิงหาเหมือนกันค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ ❤️

2สิงหาเหมือนกัน ตื่นเต้นทุกนาทีเลยตอนนี้

ขอให้ปลอดภัยเเข็งแรงทั้งแม่เเละลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนด2ส.คเหมือนกันจ้าแต่แตกแล้ว15/7/64

3y trước

ยินดีด้วยค่ะทำไมแตกเร็วจัง

1 สิงหาคมเหมือนกันแต่ท้องคนที่ 2 แล้วค่ะ