น้ำหนักลูก

36+6w น้ำหนักที่หมอบอกครั้งล่าสุดเมื่อ19มิถุนายน 2100 กรัม น้ำหนักน้อยไปหรือปล่าวคะ เห็นในแอปบอกต้อง2600แล้ว กังวลมากเลยค่ะ😓😓

1 Trả lời

คุณหมอแจ้งว่ายังไงบ้างคะ เกี่ยวกับน้ำหนัก เพราะว่า บางทีซาวด์กับคลอดจริงก็บวกลบ500 นะคะ แล้วก็ ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งว่าต้องเพิ่มยังไง ก็ไม่น่าจะมีปัญหาไรนะคะ แต่ แนะนำว่า เวลาที่เหลือดยายามกินค่ะ คิดว่ากินยังไงก็ไก้ให้น้องถึง2500 จะได้ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ

3mo trước

น่าจะเกิน2500 แน่นอน ถ้าเกินหมอไม่ค่อยกังวลค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ