ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

36+6w ท้องแรกขอคำปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะมีน้ำเดินตอน4ทุ่มภาพล่าสุดตอนตี2ค่ะมีน้ำเดิน+มูกใสๆปนเลือดนิดนึงแต่ยังไม่เจ็บท้องต้องไปหาหมดเลยมั้ยค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำคอมเม้นจากแม่ๆล่วงหน้าค่ะ 🫶🫶

ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ
1 Trả lời

น้ำเดินละไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอ