มีมูกใส+ท้องแข็ง

36+6 มีมูกใสๆออกมาเยอะมากค่ะตอนนี้+ท้องปั่นแข็งแต่ไม่มีอาการเจ็บไม่มีมูกเลือด ใกล้คลอดยังค่ะแม่🤰#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

มีมูกใส+ท้องแข็ง
1 Trả lời

อาการนี้น่าจะเข้าค่ายใกล้คลอดนะคะ แต่ทางที่ดีที่สุดคือไปพบแพทย์และปรึกษานะคะ เพราะบางคนมีอาการไม่เหมือนกัน

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่