เครียดมากค่ะ 😢

36+5w น้ำหนักลูกแค่ 2400 เองค่ะ แม่เครียดมาก กินยังไงก็ไม่ไปหาลูกเลย ทำยังไงดีคะ

อย่าเครียดนะคะ ยิ่งแม่เครียดน้ำหนักตัวเล็กจะยิ่งเพิ่มช้าจ้ะ ทำใจสบายๆกินไข่ต้มวันละ2ฟอง น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลจ้ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น สู้ๆนะคะ