ขอคำแนะนำการเพิ่มนน.ลูก

36+5w น้องนน.2815g แม่ๆว่าน้องตัวเล็กไหมคะ แม่กะจะคลอดธรรมชาติจ้า น้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรือปวดท้อง

ไม่เล็กนะแม่ ตัวแอบโตเลยล่ะ ช่วงท้ายน้ำหนักลูกจะเพิ่มราวๆ 300-500 กรัมต่อ2 สัปดาห์ค่ะ ถ้าแม่คลอดช่วง 38+ ยังไงน้องก็น้ำหนักไม่ต่ำกว่า 3000 อยู่แล้วค่ะ บ้านนี้ 38 วีค ซาวนด์มาวันนี้น้อง 2977 กรัม อีก 4 วันนัดผ่าเราก็คิดว่าน้ำหนักคง3000 พอดีค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ เราก็อยากให้น้องประมาณ2800 ค่ะ เราอัลตราซาวด์ตอน 37 วีคหมอบอกน้องหนัก 3200 ค่ะ แต่เรากลัวคลอดยากค่ะ เพราะเราตัวเล็ก หลักๆ เราชอบกินผลไม้ ส้ม แตงโม มะพร้าว มะม่วง องุ่น นมถั่วต่าง ๆ นมวัว ซีเรียลพวกนี้เลยค่ะ

1y trước

น้ำหนักน้องกำลังดีเลยค่ะคุณแม่ไม่ต้องห่วงนะคะ ออกมาโตข้างนอกได้อีกเยอะค่ะ

กำลังดีเลยค่ะแม่ ของเรา37Wเมื่อวานได้ 2400 เองค่ะ 😔

กำลังสวยเลยคะ ไม่เล็ก