สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

36+4น้ำหนักลูก2600ตามเกณฑ์ไหมคะหรือว่าน้อยไปท้องแรกค่ะ เลยกลัวว่าลูกตัวเล็ก🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตามเกณฑ์เลยค่ะ พึ่งไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ

น้ำหนักโอเครดียุบ้านนี้2500หมอบอกว่าน้ำหนักดียุ

บ้านนี้38+5 น้ำหนักน้อง2845gเองค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่🥰

ลองเทียบดูนะคะ

ตามเกณฑ์ค่ะ