กำหนด17มิถุนา

36+4 แล้วค่ะแม่ ปวดหลังมาก นอนแทบไม่ได้นั่งก็ไม่ได้ ความรู้สึกเวลาลูกดิ้นปกติเค้าจะดิ้นข้างบนสะดือ 1-2วันนี้ไปดิ้นอยู่ใต้สะดือแถวๆท้องน้อยค่ะอ่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณหมอแจ้งว่าน้องกลับหัวยังคะ ปกตินะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่