สอบถามแม่ๆ อาการแบบนี้คืออะไร 36+4

36+4 สอบถามแม่ๆค่ะ เมื่อคืนเหมือนจะปวดท้องประจำเดือนเหมือนจะปวดแต่ก็ไม่ปวด มีจี๊ดๆอยู่ที่ท้องพักนึง+หน่วงท้อง+ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ #แบบนี้คืออาการอะไรค่ะ😥

อาการคล้ายๆกันเลยค่ะเเม่ เเต่บ้านนี้จะรู้สึกท้องเเข็งทุก5นาที เเต่ปวดเเบบทนได้ค่ะ

1y trước

บ้านนี้ไม่รุ้ว่าท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวเลยค่ะ ท้องแข็งเป็น ชม.เลยค่ะเมื่อคืน

เจ็บเตือนรึเปล่าค่ะแม่

1y trước

น่าจะใช่จ้าา เพราะพึ่งมีอาการแบบนี้เมื่อคืน แต่พอเช้ามาก็ไม่มีอาการอะไร

จ้า

Post reply imageGIF
1y trước

คืออะไรค่ะ??