คันท้องมากๆๆๆๆๆ

36+4 วีคแล้ว มีอาการคันท้องมากๆแม่ๆมีวิธีแก้คันมั้ยค่ะ😅😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คาลามัยอาจช้วยได้คะ อย่าเกานะคะ ลูปๆเอาพอ เดี่ยวเป็นแผล ลายอีก

1y trước

พยายามห้ามใจไม่เกาอยู่ค่ะ 555

ทาครีมเยอะๆค่ะแม่ ห้ามเกาเด็ดขาด

บ้านนี้ถ้ารู้สึกคันจะโบกครีมค่ะ

ทางนี้ทาแป้งโยคีค่ะ สบายเลย

แป้งเย็น​ช่วยได้คะ

คันรอบสะดือค่ะ 😂😢

1y trước

อยากเกาใจจะขาดแต่ทำได้แค่ลูบๆๆ555

ทาครีมหรือออยค่ะ

ทาอีฟออย หายจริง

ทาครีมมมมม

ไม่มี