ท้องแข็งบ่อย

36+4 ท้องแข็งบ่อยมาก+ปวดหัว+ง่วงนอนตลอดทั้งวันแต่ไม่มีอาการเจ็บ แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ แม่อยากแตกสิ้นเดือนไม่รีบ🤰#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เตือนเฉยๆค่ะ ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะ

6mo trước

ตอนนี้มีปวดท้องหน่วงๆแต่ทนได้ค่ะ พึ่งกลับมาจากรพ.หมอให้สังเกตุอาการถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือดให้รีบไปรพ. และแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษอีก😂