ลูกไม่กลับหัว

36+4 w. แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลย คุณหมอให้เวลาอีก 2 w. ถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าคลอดแล้ว😔 โอกาสที่ลูกจะกลับหัวมีไหมคะ? แม่กังวลมาก😔 แม่ตั้งใจจะคลอดเองคะ #ท้องแรกคะ #ลูกกลับหัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จากที่ฟังคลิปใน youtube บอกว่าถ้า 35 w ขึ้นไปจะไม่กลับแล้วนะคะ

3y trước

ผิดหวังมากคะ ตั้งใจจะคลอดเองเพราะกลัวการผ่ามาก

ยังมีโอกาสค่ะแม่ ขอให้น้องยอมกลับหัวนะคะ😊

3y trước

เด็กตัวใหญ่แล้ว ภาวนาให้กลับหัวได้ด้วยคะ🥰🥰🥰🥰