ท้องแข็ง....

36+3wท้องแข็งบ่อยปวดเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมคะหรือแค่เจ็บเตือนไม่ต้องไปหาหมอ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รอดูอาการคะ ถ้ามีอาการคลอดจริง หรืออาการหนัก ถี่ นาน รุนแรง ควรไปคะ