ท้องแข็งบ่อย

36+3 แล้วรู้สึกท้องเเข็งบ่อยแต่น้องดิ้นปกติปวดเมื่อยก้นต้นขาปลายเท้าปวดนิดหน่อยแต่ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอัตรายหรือเปล่าค่ะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ปวดๆเจ็บๆ ปั้นเป็นพักๆ 36+5 บางครั้งก็ปวดชวนเบ่ง แต่ยังไม่มีน้ำอะไรไหลออกมาค่ะ

ถ้าแข็งถี่ขึ้นรีบไป รพ.นะค่ะ