เครียดมากค่ะลูกน้ำหนักน้อย

36+3 วีค น้อง 1754 g เองค่ะ พยายามหลายทางเรื่องเพิ่มน้ำหนักน้องสุดๆแล้ว ตอนนี้เครียดมากค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำได้บ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอปักด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 36 3 น้องหนัก 2197 เองค่ะ🥺 พยายามทำทุกอย่างแล้วจริงๆค่ะ นมอัดเยอะมาก

2y trước

นี้เลยคะ ส่วนตัวชอบมากๆ

เน้นไข่ต้มกับนมเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอน33วีค หนัก2000 ตอนนี้36วีค 2700ค่ะเน้นไข่ต้มกับนมทุกมื้อ

เน้นไข่ต้มเลยคะ ได้ผลมาก เราตอนซาวด์ 36 สัปดาห์ 4 วัน (ตอนนี้ 37 แล้ว) น้ำหนักประเมินได้ 3,300

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กล้วยน้ำว้า กับ น้ำเต้าหู้ คือดีมาก นน.ขึ้นเร็วมากค่ะ รับลอง

2y trước

ขอบคุณมากค่ะจะลองกินเพื่มดูนะคะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ 36+4 น้องหนักแค่2,259เองคะ

2y trước

ตอนนี้ขอแค่น้องขึ้นมา2โลก็จะดีใจมากแล้วค่ะ

นมถั่วเหลืองวันละ2สลับกับนมวัว ไข่ ปลา ผลไม้ค่ะ

ลองทานไข่ต้มวันละ 2-3 ฟองดูนะคะ เผื่อชาวยได้

เน้นเนื้อนมไข่กินเยอะๆเลยค่ะ

บ้านนี้ทานนมแพะค่ะ 37 w 3,301 กรัมค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่า