บ้านไหนไม่ชอบใส่ชุดคลุมบ้างคะ

36+3 แล้วพึ่งเอาออกมาใส่รู้สึกว่าขี้เกียจแต่งตัวแต่งหน้ามากๆค่ะ บ้านนี้ท้องลูกชายโทรมสุดๆ555

บ้านไหนไม่ชอบใส่ชุดคลุมบ้างคะ

ทางนี้ไม่ได้คิดว่าจะใส่อะไรดี ต้องดูว่าใส่อะไรได้บ้าง 5555 พุงใหญ่ค่ะ

ใส่ตอนท้องโตแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะสะดวกกว่าชุดธรรมดา