เเบบนี้ใช่มูกเลือดหรือป่าว?

36+2เองค่ะ เเบบนี้ใช่มูกเลือดมั้ยคะมีปวดท้องเหมือนประจำเดือนร่วมด้วยค่ะ เป็นอาการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เเบบนี้ใช่มูกเลือดหรือป่าว?

ไปหาหมอจ้า

3y trước

ไปได้เลยจ้า อยู่ใกล้หมอดีที่สุดค่ะ

ใช่ค่ะ