เวียนหัวเท้าบวมและท้องเสีย

36+2ค่ะ มีอาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำตั้งเเต่ตี3 (เเต่ไม่ปวดท้อง) ตอนกลางวันมีอาการเท้าบวม ถ่ายเหลว เวียนหัวอ้วกไปแล้ว3รอบขนขารู้สึกหมดแรง(เหมือนคนเป็นไข้) และง่วงเพลียอยู่ตลอดแบบนี้ควรหาหมอไหมคะหรือดูอาการเองไปก่อนอาจจะเเค่ทานอาหารเยอะไปทำให้ย่อยยาก เพราะส่วนตัวเเม่ทานผักและน้ำเย็นเยอะมากๆและก่อนหน้านั้นคืนนึงเเม่ทานข้าวเย็นดึกเกินไป (21.30น.)#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอคะ