ลื่นล้มห้องน้ำ

36+2 ลูกดิ้นไม่หยุดเปนไรไหมค่ะ

หาหมอดีสุดค่ะ​เพื่อความสบายใจ แม่บ้านนี้โดนประตูชนท้องนิดเดียวรีบไปหาหมอเลยค่ะเพื่อความปลอดภัย​ ถึงลูกจะดิ้นปกติแต่แม่ก็ยังมีความกังวลอยู่ค่ะ

น้องดิ้นปกติกว่าน้องไม่ดิ้นนะคะ.. เพื่อความสบายใจลองไปตรวจครรภ์ดูค่ะ

หาหมอครับ ลูกดิ้นไม่น่ามีปัญหาครับ หากไม่ดิ้นเลยน่ากลัวกว่าครับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ( เพื่อความสบายใจ )

หาหมอคะแม่เพื่อความสบายใจ

ควรไม่หาหมอคะ ด่วน

หาหมอเลยดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ปรึกษา​หมอเลยจ้า