36+2 แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ

36+2 น้องโกงตัวบ่อยเวลานอนตะแครงน้องดิ้นปวดก้นกบและปวดท้องลงไปตรงหัวเหน่ามากท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นานเดี๋ยวก้อคลาย..แล้วแม่ๆบ้านอื่นเดินบ่อยไหม เราเดินบ่อยมากจนปวดขาไปหมด😬😬 #มาแชร์อาการกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้อง2ค่ะ #ทีมมิถุนา67

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่

4t trước

อีก 4 วัน ก็คลอดได้แล้วค่ะ🤣