36+2 แล้วค่ะกำหนดคลอด 26พฤศจิกายน

36+2 w แล้วมีอาการปวดท้องไปหาหมอปากมดลูก 3.5ซม. แต่คุณหมอให้กลับมาบ้านก่อนเพราะหลายชั่วโมงแล้วปากมดลูกก็ยังเปิดเท่าเดิมค่ะแบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าน้องจะออกมาลืมตาดูโลก

คุณแม่ปวดท้องไหมคะ หมอให้กลับได้ไง สังเกตุตัวเองดีๆนะแม่

2y trước

ปวดจ้าตอนหมอเข้ามาก็บอกหมออยู่น่ะว่าปวดแต่ก็ยังให้กลับบ้าน