36+2 แล้ว แม่ๆว่าท้องเล้กไปไหมคะ

36+2แล้วแม่ๆว่าท้องเล้กไปไหมคะ

36+2 แล้ว แม่ๆว่าท้องเล้กไปไหมคะ

บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะแต่ตอนนี้คลอดแล้วน้องออกมา2,870ทีแรกคิดว่าจะตัวเล็กมากเลยค่ะเค้าว่าไม่เกี่ยวท้องใหญ่หรือเล็กแถวย้านท้องใหญ่มากน้ำหนักลูกยังน้อยกว่าบ้านนี้เลยค่ะ

เราท้องเล็กมากค่ะ เหมือนคนไม่ท้องเลย ตอนนี้7 เดือน เครียดมากเพราะมีเเต่คนทักว่าท้องเล็กด้วยค่ะ เราเลยไปซาวด์เพิ่ม หมอบอกนน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ค่า

บ้านนี้คนรอบข้างก็ทักว่าท้องเล็ก แต่ส่วนตัวเราเองนั้นคิดว่าไม่เล็กนะคะ น้องนน.ตามเกณฑ์แข็งแรงดีคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะเเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะตอนนี้34+4weeksค่ะเเม่ไม่ต้องกลางวนนะค่ะเเม่

บ้านนี้37+1เล็กกว่านั้นอีกค่ะ​ แต่นน.น้องก็ตามเกณฑ์​นะคะไม่ได้ต่ำกว่าเกณฑ์​

เล็กไม่เล็กไม่สำคัญค่ะแม่ สำคัญแค่น้องตามเกณฑ์ของหมอก็พอแล้วค่าา🥰❤️

ถ้าท้องเล็ก เเต่น้ำหนักน้องอยู่ตามเกณฑ์ ปกติ ไม่น่าห่วงค่ะคุณเเม่

ถ้าท้องแรกถือไม่เล็กค่ะ ถ้าท้อง2ต้องดูตัวน้องแล้วแร่ะค่ะ

ท้องน่าจะเท่ากันคะแต่บ้านนี้36+3น้ำหนักน้อง2729โลละนร้า