1 ตุลา แต่จะได้ผ่ากลางๆเดือนกันยา เคยผ่านมาแล้วแต่ก็ยังไม่ชินยุดี 5555

36+1 แล้ว ใกล้แล้วๆ ใครจะแตกกันบ้างแล้วเอ่ย. 🥰🥰🥰

1 ตุลา แต่จะได้ผ่ากลางๆเดือนกันยา เคยผ่านมาแล้วแต่ก็ยังไม่ชินยุดี 5555

6 ตุลาจ้า คลอดธรรมชาติ หมอบอกหัวน้องลงมาอุ้งเชินกรานแล้วเตรียมซักผ้ารอเรยจ้า น่าจะมากลางๆเดือนนี้

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

6ตุลาน้องเอาหัวลงแล้ววันที่14หมอนัดจะถึงหมอนัดไหมบ้านนี้เจ้บท้องเตือนตลอด

บ้านนี้ก้1ตุลาค่ะ หมอนัดผ่ากลางๆกันยาเหมือนกันค่ะ#ผ่าท้อง2แต่ก้ยังกลัวๆ

เรากำหนด29 กย แต่ผ่าช่วง18 กย. ไม่ชอบตรงสวนสายฉี่นี่แหล่ะ🤣

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ชอบสายฉี่😄😄

กำหนด8ตุลา วันที่17ก.ยนี้หมอนัดดูความพร้อมของน้องค้า

13ตุลาค่ะท้องแรกตื่นเต้นอยากเห็นหน้า ลูกแล้ว❤❤

บ้านนี้ก้1ตุลาค่ะ แต่น่าจะแต่กลางๆกันยาแล้ว

กำหนดคลอด2ตุลา หมอนัดผ่าปลายกันยาค่ะ

กำหนด 13 ตุลา หมอนัดผ่า 23 กันยาค่ะ