ท้องร้องเสียงดังหลังทานอาหาร

36+1 แม่ๆบ้านไหนทานข้าวเสร็จแล้วท้องไส้ร้องดังบ้างคะ บ้านนี้ทานเสร็จแล้วรีบเอนหลังพักไปนิดนึง ท้องร้องดังมาก คำรามดังโครกคราก จนลูกในท้องดิ้นเหมือนน้องสะดุ้งตกใจ😅 อาการแบบนี้เป็นเพราะแก๊สในท้องเราเยอะหรือเปล่าคะ เป็นไม่บ่อย แต่กลัวกระทบกับตัวเล็ก 🥹

1 Trả lời

แก๊สและลมคะ