แบบนี้ท้องลดหรือยังคะ

36+1​ จ้า​ ไม่ไหวแล้วจ้าลุกเยี้ยวบ่อยมากจนวิน

แบบนี้ท้องลดหรือยังคะ

ตอนนี้แม่ได้แอดมิดจ้า​พอดีว่าน้องในท้องหายใจผิดปกติได้ยากระตุ้นปอดวันละ2เข็มทั้งหมอกลัวว่ามีอาการคลอดก่อนกำหนดขอบคุณแม่ๆที่มาให้คำตอบนะคะตอนนี้36+4แล้วจ้า

5y trước

35 วิคค่ะ ไปนอนกระตุ้นปอดมาเหมือนกัน ตอนนี้กลับมาดูอาการที่บ้านเอา

ลดแล้วจ้า แม่ท้องโตมากเลยค่ะ น่าจะเป็นชายยนะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะ นะจะได้ผูชายมั้งค่ะแหลมเชียว

5y trước

บ้านนี้ก็ได้ผู้ชายจร้า

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะฉี่บ่อยมาก

เริ่มลดแล้วค่ะ ท่องใหญ่มากเลยแม่

บ้านนี้ 39w ฉี่ทุก5 นาที จนจะเปนลม

เริ่งลงละจ้าสังเกตจากสะดือ

ท้องแหลมมากหญิงหรือชายค่ะแม่

5y trước

รอลุ้นค่ะ😊

ท้องแหลมมากผุ้ชายรึป่าวคะ

น้องกี่โลคะเนี่ย ใหญ่มาก

5y trước

จ้ำม่ำแน่เลย