ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

36+1 กำหนด22มิถุนา เหลือเวลาอีก 27วัน ช่วงนี้จะเข้าแอปบ่อยมาก ตื่นเต้นค่ะ ลูกคนแรกด้วย เลือกคลอดเองด้วย จะมาวันไหนแม่ตื่นเต้นไปหมดค่ะ เห็นช่วงนี้แม่ๆลงย้ายทีมกันเยอะมาก ตื่นเต้นดีใจแทนค่ะ อีก5วันจะมิถุนา แล้วไม่น่าจะได้ย้ายทีม ไม่มีอาการอะไรเลย แค่รู้สึกอึดอัด ท้องต่ำลง แล้วก็แข็งๆบ่อย เตรียมของครบแล้วแต่ยังไม่ได้จัดตะกร้าเลย เข้าห้องน้ำทีไรสังเกต กกน ทุกทีค่ะคอยสังเกตตัวเองตลอด สัก37-38 ค่อยออกก็ได้ลูก #ท้องแรก 😅🥰

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่27คะ แต่หมอนัดผ่า14นี้ ไม่รู้จะยุวถึง14หรือเปล่า ลุ้นๆให้ถึง38Wคะ ยังบอกกับน้องยุว อย่าพึ่งรีบนะลูกแม่รอได้555

ทีมเดือนเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้เงียบมาก ได้38วิคแล้ว ตื่นเต้น ไม่รู้ว่าวันไหน อยากจะเห็นหน้าแล้ว

ใกล้แล้วค่ะแม่บ้านนี้ก็ตื่นเต้นอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดมากๆค่ะ☺️✌️

บ้านนี้กำหนด13มิถุนา แม่อยากแตกแล้ว แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างไหมคะ

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ วินาทีรอจะตื่นเต้นเสมอค่ะ ☺️

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่อยากคลอด 11 มิถุนา อึดอัดไม่ไหวแล้ววว

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเต้นรอลุ้นว่าแตกวันไหน กำหนด24มิถุนา

บ้านนี้ย้ายทีมแล้วค่ะ กำหนด 23 มิ.ย. แต่คลอดวันนี้เลย 😂

4mo trước

ไม่มีอาการอะไรมาก่อนด้วยค่ะแม่ เมื่อวานก็มาหาหมอ พอเช้ามาวันนี้อยู่ๆก็ปวดท้อง ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ แม่ตัดสินใจมา รพ. คลอดเลยค่ะ

ทางนี้ได้37วิคกำหนดคลอด19มิถุนายน ยากเหันแล้วว😂

4mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะมีแต่ปวดท้องหลอกยังไม่จิงเลย

สู้ๆค่ะแม่ ทางนี้กำหนดคลอด20มิถุนายน

4mo trước

ลูกสาวหรือลูกชายค่ะแม่🥰