ท้องแข็งแต่ลูกดิ้นปกติ

36+1 w ท้องแข็งบ่อยแต่ลูกดิ้นปกติ ต้องไปพบหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็เป็นค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยท้องแข็งปั่นบ่อยลูกดิ้นปกติหมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินต่องไปหาหมอเลยค่ะแต่ถ้าไม่มีก็ไปตามนัดปกติค่ะ

ปวดไหมคะ ถ้าไม่ถี่ทุก 5-10 นาที ก็ไม่ต้องพบหมอค่ะแม่ รอดูอาการมูกเลือดหรือน้ำคร่ำแตก

9mo trước

เป้นเหมือนกันค่ะ