เลือกออกแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

36+1วีคค่ะ เคยไปรอบนึงหมอให้กลับบ้านแล้วไหลออกแบบนี่ต้องไปไหมคะ

เลือกออกแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ให้คุณหมอเช็คร่างกายเรา ลูกเรา 36วิค สามารถคลอดได้เหมือนกัน

ไปหาหมอนะคะ เป็นห่วงน้อง ไปให้หมอดูอาการดีกว่าค่ะ

ของเราเป็นตอนเช้า ไปรพ.ปุ๊บ เตรียมผ่าเลย

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

3y trước

36วีคยังไม่ถึงกำหนดคลอดหมอพูดได้ไงค่ะเลือดออกก็อันตรายแล้วค่ะ

ไปหาหมออีกดีกว่าแม่

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนแม่

ไปค่ะ รีบเลย

หาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่