ตั้งครรภ์

36++แล้วค่ะ เจ้บๆๆหายๆๆ ท้องแข็งบ่อยๆๆ แบบนี้เจ้บเตือน..คลอดได้ๆไหมค่ะ..อยากรุค่ะ บางทีมีเปนมูกเหมือกๆๆออกมาตลอดเลยค่ะ อยากรุคุนแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ของเราเจ็บจี๊ดๆที่หลังตอน 36 สัปดาห์ น้ำเดิน ผ่าคลอดตอน 37 สัปดาห์ค่ะ