ท้องเสีย 36 วีค

36 วีค ท้องเสีย มา 4 วันแล้วคะ กินอะไรก็ท้องเสียคะ ควรไปหาหมอเลยไมค่ะ บางคนบอกว่า ปกติใกล้คลอด เราคิดว่าน่าจะอาหารเป็นพิษคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะกินเกลือแร่ของรสส้มของเด็กก้อหายจร้า

ถ้าไม่มั่นใจว่าป่วยมั้ยก็ไปหาหมอค่ะแม่ จะได้สบายใจ