open for ultrasound

36 yo.1st time preggy at 14 weeks. Need ko po mag paultrasound to check current condition ni baby.kaso clinics in perpetual and las piñas doctors are close. Hp casimiro and medical city southmall no ob available din..may alam po ba kayong open na clinic and pa ultrasound in las piñas area.simula po kasi nag lockdown sa lying in na po ako nag papacheck up since sila po 24 hrs. Open kaso wala po sila ng ganyang procrdure..TIA po

1 Trả lời

Hinge Kayo request of ultrasound then sa perps bukas po Yan sa Ultrasound Dept.

4y trước

Kakatawag ko lang po ulit.emergency cases lang daw tinatanggap nila ngayon, like yung may mga bleeding etc. Pero kung wala namam daw po after lockdown pa...