Advised lang po .

36 wks npo pregnant wifey ko, and nhhirapan xa matulog kc nsakit daw kanang balakang nia kasabay nun parang nangangalay ung kanang hita nia.. madalas din nia nrrmdaman c baby na naumbok tapos matigas sa may bandang abdomen nia.. normal lang ba yun? Any advise para mktulog dn xa ng maayos.. thanks..

1 Trả lời

as for me daddy, 33 weeks na.. entering 34 weeks na... mm masakit talaga... ginagawa ko pag nangangalay ako sa kabila .. lipat sa kabila din.. peri sa knya masakit talaga.. e rUb mo ng circular motion.. wag mo ppisilihn.. not allowed sa buntis ang mapisil..sa tyan naman.. yes magalaw na talaga c baby.. super.. kaya ako etO gicing pa.. 3rd trimester insomia po yan.. dagdagan pa ng skit.. lagyan nlng ng pang haplas.. para mawala sakit.. tas dapat ang foam, kung baga sa buhok sumusnod sa galaw.. baga inng foam dapat hindi matigas.. pag humiga sya.. nakakasabay sa body figure ni mOmshiees ang foam hinnd ung parang naka higa sya sa plywood.. subrang skit at ngalay kasi non dady