36 weeks tomorrow

36 weeks pregnant na ako bukas, kanina hirap ako mag poop tas ngayun nararamdman ko nangangalay na ung balakang ko.. sign na ba ng labor to?

4 Các câu trả lời

hindi pa po. normal na nangangalay ang balakang talaga. lalo kung malaki na si baby. and pag malapit na po manganak and nafifeel po ay diarrhea like hindi po hirap sa pagpoop.

ako 36weeks ...may diarrhea na hahahhaha ... tapos masaket yung private part pag maglalakad lalo kapag galing sa upo at higa.. pero malayo layo pdaw ..

Hindi pa yan momsh. Aabot ka pa ng 37 weeks or more

1y trước

thank you mii sana nga po wag muna 😊

hndi pa po dpat . maaga pa mmy 36 weeks ka plang