Little amount of spotting at 36 weeks

36 weeks na po ako and 1 day. Napansin ko lang po na parang may spotting konti sa undies ko (Parang drop lang) Need ko po ba sabihin kay OB? Manganganak na kaya ako? Safe na po ba ang 36 weeks? Sa 19 pa kase sunod na check up ko, saktong 37 weeks na ako nun kapag. Kaso ngayon wala pa naman sumasakit sakin except lang yung biglaang pagsakit ng puson minsan then mawawala din. #1st time mom

1 Trả lời

Sabihin mo din Mommy lalo na po pala at sumasakit ang puson niyo. 36 weeks and 5 days ko nilabas si baby, okay naman siya.

4y trước

Sige po. Thank you❤️