Hi 36 weeks na ako kapag umihi ako ang sakit ng vagina ko, sign naba to na malapit nako managanak?

7 Các câu trả lời

ako po yung pressure ng bigat lang po ang masakit pero pag naihi naman po ako normal lang po hindi masakit pag lumalabas ang ihi yung bigat lang po sa loob kasi nakadagan si baby

UTI po yn gnyn po ngyri skin aw ng dyos 1 week lng tingal pag ka Labaratory skin ulit wla n ung UTI more on water kalng mi

hindi ko naranasan yan mie. pa check up po kayo baka may uti ka. mahirap manganak pag may infection.

bka infection...36 weeks din ako di naman po gnyan nrrmdaman ko

Hmm usually sign yan ng UTI Mi, wala dapat pain pag iihi

baka may uti ka mii

uti pag masakit ihi