Puwede na kaya maCS ang 36 weeks? Estimated weight n baby 3.2kgs for 35wks & 2days.

36 Weeks for CS, puwede na kaya?

7 Các câu trả lời

Hi mommy, wag ka mag worry Estimated lang naman ang weight ni baby sa loob ng tummy mo. And si ob mo lang makakapag decide kung ano ang tama at pwede para sainyo ni baby. Trust your ob. 😉 Have a safe delivery!

2y trước

thanks mi! sa totoo lang hirap na kasi ako ngayon flactuating ang bp kaya gusto ko makaraos na rin.

hindi pa po yan full term baka ma NICU pa si baby.much better po wait niyo mag 37 weeks,pero you can ask your OB sila naman mas nakaka alam.

Much better po to consult your OB pero sabi po ng ilan mas maigi po na mga 37 weeks onwards para full term na si baby.

depende meron kasi nanganganak ng 36weeks eh meron din naman na abot ng 40weeks

38 turning 39 po ini ischedule ang cs pero depende parin po yan sa ob .

Paabutin sana ng 37weeks yun early fullterm.. Ako na CS ng 37weeks..

bakit Cs kayo mi?

2y trước

high risk mommy.. kaya no choice for CS tlga. d bale weekly naman na check-up si OB pa rin magdedesisyon sa case ko.