magBED REST napo ba ako?

36 weeks and 5 days po ako. Kaso po mababa na si baby..?? Masakit narin po balakang ko. And puson

6 Các câu trả lời

dapat nga galaw galaw kna mommy kc mg full term kana ako ng start na ako mg pineapple juice and fruits at 36 kc anytym pwede ng lumabas

prehas tayo momsg ako po 36 en 4days..sket balakng ko sket pempem ko..feeling ko lapet nko mangnk

3y trước

sken 37 weeks en 6 days..wla p din lumalabas n kht anung discharge..

its ok nmn , turning to 37 weeks kana man n ehh , anytime pwede kana po mnganak 😊

mas ok nga yan mamsh para mabilis ka manganak lakad lakad ka lang

No need to bed rest. malapit ka naman na po manganak

iaadvise naman po ng ob if need magbed rest