36 week and 4 days

36 weeks and 4 days ko ngayon. Nararamdaman kong sumisiksik na si baby sa pempem ko. Manas na rin ang kamay at paa ko. Maari na ba syang lumabas???#advicepls #pregnancy

3 Các câu trả lời

Kung sudden/biglaan lang yang pag manas ng kamay and paa, mention mo sa OB mo next appoinment, possible sign of preeclampsia. Iwas sa maalat, processed food, and caffeine, wag tumayo nang matagal, i-taas ang paa pag nakaupo, kain potassium-rich food.

Pre mature si baby sis pag lumabas nga maaga. Iwasan maalat na foods tas pag naka upo ka lage taas paa mo. Kase ako hindi minanas hanggang manganak.

pwde naman na sis ..