bowel movement

36 weeks and 3 days preggy Is it normal to defacate everytime na humihilab tyan ko? Napapadalas na kasi simula last week, from once a day naging 2 to 3x a day nako kung mag poops ngayon.

1 Trả lời

i guess normal po ata yun. one of the signs siya na malapit ka na manganak. kasi ako dun ganon everytime na hihilab tyan ko then pag pupunta akong banyo may mag poops narin ako. try mo din po i check pag madaming beses ka mag poop tapos medyo basa siya pacheck ka po sa oby mo 😊