Hi po' pa help kong safe lang Po ba inumin yung resita saakin na antibiotic para sa infection ng ihi

36 weeks and 1 day Po ako ngayon...

Hi po' pa help kong safe lang Po ba inumin yung resita saakin na antibiotic para sa infection ng ihi
2 Các câu trả lời

If ob po nagprescribed.. safe po yan. Mas importante pong magamot agad ang infection kaya need po talaga inuman ng antibiotics pagmataas yung uti

3y trước

salamat po' iba Kasi nararamdaman ko pag ka inom ko sis... tas suka Ang Ng suka

opo sis same tau ng tinitake na gamot .. may impeksyon din ako ee. . pang 4 days ko na pong umiinum nian ngaun ..

3y trước

sakin sis hndi ako nagpaCBC sa urine ko nakita many ung epithelial cells ko ..