1st Pregnancy

Hi. 36 weeks & 1 day na po akong pregnant. Normal lang po ba sa ganitong month ang medjo sumasakit ang puson at likod at yung sakin at kikirot kirot? Thank you

2 Các câu trả lời

Yes mamsh yan kasi yung period na bumibigat at lumalaki na si baby nahihirapan narin siya gumalaw sa loob ng tiyan mo kaya may mga nararamdaman ka ng pagkirot at pagsakit ng katawan. Para malessen lang yung sakit maglagay ka ng maraming unan sa paligid ng tiyan at hanapin ang tamang pwesto ng tulog.

Same tayo maam ganyan din naramdaman ko