36 week. ผื่นคัน

36 week พึ่งคันวันนี้คะ คันมากคะ ซื้อคาราไมมาทาเองได้ไหมคะ หรือต้องไปพบหมอ

36 week. ผื่นคัน

พึ่งเป็นไปเหมือนกันค่ะ หมอให้ยามาทากับยาแก้แพ้มา ทา2วันหายเลยค่ะ แล้วแต่คนด้วย หาหมอดีกว่าค่ะ เดี๋ยวขาเป็นแผล

ทาได้ค่ะ แต่แนะนำให้พบหมอแล้วเอายาที่หมอดีกว่า คาราไม ไม่ช่วยเลย เราก็เป็น

ทาได้ค่ะ พอบรรเทาแต่ไม่ค่อยช่วยมากเท่าไหร่

หาหมอ ให้หมอจ่ายยาให้ ปลอดภัยกว่าจ้า

บานนี้ก้อคันค่ะ ซื้อมาทาแล้วค่ะ