36 w แล้ว ปวดหลังมากๆ ปวดจนแทบจะยืนไม่ไหว บางครั้งก็ปวดเหมือนจะถ่ายท้อง บางครั้งก็ท้องเสีย อาการเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เป็นอาการเจ็บท้องเตือนรึป่าวคะ

ยังเป็นอาการปวดเตือนค่ะ ระวังเรื่องอาหารการกินด้วยนะคะ เลี่ยงที่ทำให้มีอาการท้องเสียค่ะ เพราะใกล้คลอดแล้ว ถ้าเจ็บท้องคลอดจริงๆ แม่จะปวดถี่ ปวดเพิ่มขึ้น มดลูกบีบตัวท้องแข็งถี่ทุก 3-5 นาที ปวดร้าวไปถึงหลัง ลงก้น ต้นขา ทีเดียวค่ะ

7y trước

แล้วปวดเตือนจะนานแค่ไหนคะ กว่าจะปวดท้องคลอดจริง หรือว่าแล้วแต่คนคะ ทรมานมากเลยค่ะ ปวดมากนอนไม่ได้เลย

เป็นการเจ็บท่องเตือนค่ะ ถ้าเจ็บท้องถี่ๆขึ้นเรื่อยๆเช่น ทุกครึ่งชั่วโมง ทุก 20 นาที ทุก 15 นาที หรือมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด คือน้ำเดิน ก็ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

7y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป้นกรเตือนคะ คุรแม่ พยายามนั่งพัก นอนพักมากๆ