ปากมดลูก

36+5ปากมดลูกเปิด2เซน แล้วก็ไม่เปิดอีก เปิดเท่าเดิมหมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน อีกนานไหมค่ะกว่าจะเปิดอีก ตอนนี้ได้37+1wละค้ะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหม ตอนนั้นบ้านนี้มีมูกเลือดไปตรวจปากมดลูกเปิด1cm. หมอก็ให้นอนโรงพยาบาลเลย แต่โชคดีปากมดลูกเปิดเร็วเที่ยงก็คลอด

5y trước

ไม่มีเลยจ้ะ ปวดท้องเฉยๆ พอไปถึง รพ. หมอบอกเปิด2เซน