ขอดูท้องคนคลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ

36+1แล้วค่ะบ้านนี้คลอด15กันยา

ขอดูท้องคนคลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ

35+3 วีค ลูกสาว กำหนดคลอด 28 ก.ย. จ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ของเรา36+1แต่หมอนัดคลอด23กันยา

ไกล้แล้วจอให้คลอดง่ายๆนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่😍

ท้องใหญ่มากเลยคุณแม่

38+6วีคกำหนด3กันยาจ้าา

กำหนด9กันยายนนี้ค่ะ

กันยาเหมือนกันค่ะ😊

กำหนด 17 ก.ย. ผู้ชายจ้า