รุ้สึกตื่นเต้น

35สัปดาห์แล้วว ต้องรอให้ถึงกี่สัปดาห์คะถึงจะผ่าคลอดได้คะ

รุ้สึกตื่นเต้น

เราผ่าคลอดตอน​ 37​+3​ วีคค่ะ​ มีอาการปวดท้อง​ น้ำเดิน​ มีเลือกออก​ ปากมดลูก​เปิด​ แต่เปิดไม่สุดเลยได้ผ่า

38+ ค่ะ ปอดของลูกจะแข็งแรง และลูกคลอดออกมาก็จะแข็งแรงไม่ป่วยง่ายค่ะ อันนี้พูดตามที่หมอบอกมาค่ะ😊

ชายหรือหญิงคะแม่ ท้องเหมือนกันแต่ไม่เห็นเพศค่ะ

4y trước

หญิงคะแม่

ตอนนี้เรา 35 ค่ะ หมอนัด 2 มีนา. ได้ 38.w ก็ผ่าได้ค่ะ

คุณแม่คลอดเองไม่ได้เหรอค่ะ ถึงได้ผ่าคลอด

4y trước

ท้องที่2ได้ผ่าคะ

ท้องใหญ่จังเเม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

4y trước

ในใบซาวด์จะเขียนอยุ่ค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกดี37ขึ้นไปกำลังดีค่ะ

คุณแม่ท้องสวยมาก ใช้อะไรบำรุงค่ะ

หมอนัดบ้านนี้ 38+5จ้า ผ่า11กุมภานี้

หมอเราให้ 38 วีคค่ะ. นี่นัดผ่า 1 ม.ค.

4y trước

เจ็บค่ะ. แต่ขอยาลดปวดได้ เราทำหมันด้วย