คุณแม่ ไม้ได้ตรวจเบาหวานหมือนบ้านนี้ไม้คะ คุณหมอว่าน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ดีคะเลยไม้ได้ตรวจ☺️ 35สัปดา

35สัปดา5วัน แย้ว ยากเจอแล้ว🥰🥰🥰

คุณแม่ ไม้ได้ตรวจเบาหวานหมือนบ้านนี้ไม้คะ  คุณหมอว่าน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ดีคะเลยไม้ได้ตรวจ☺️   35สัปดา
1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจตอน 28wค่ะ 😂