เจ็บท้อง

35วีคแล้วคะเจ้บท้องจี๊ดมา 2วันแล้วมีเมือกออกแบบนี้ใกล้คลอดยังคะคุนแม่ตื่นเต้นน?

เจ็บท้อง

ถ้ามีมูกเลือดเเนะนำไห้ไป รพ เลยค่ะ อย่ารอไห้ปวดมาก จะเดินทางลำบากค่ะ บ้านนี้มีมูกๆ ตอนตี1 ปวดนิดๆก็ไปเลยค่ะปากมดลูกเปิด2เซน

5y trước

จะมีเลือดออกมาด้วยใช่มั้ยคะ

บ้านนี้เป็นคะไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซน

5y trước

ไม่คะหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านเพราะบ้านใกล้รพ.คะถ้าคนบ้านไกลได้นอนรพ.คะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ยังค้ะรอให้มีมูกเลือดรึน้ำเดินก่อนน้ะค่ะแม่

ของเราก็เคยเป็นตอน 33 วีคค่ะ #กดซ่อนรูปหน่อยค่ะแม่

5y trước

อ่อจ้าาขอบคุณค่ะ😚